Kết nối doanh nghiệp

Kết nối doanh nghiệp

Kết Nối Doanh Nghiệp Cùng Đồng Hành Xanh

Kết nối doanh nghiệp

Tầm nhìn & Nhiệm vụ

Tại Đồng Hành Xanh nhiệm vụ trọng yếu là phát huy sức mạnh của mạng lưới cho thuê văn phòng nhằm tăng cường khả năng vận hành Doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm văn phòng đại diện kinh doanh.
  • Tạo môi trường hợp tác, cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin
  • Hỗ trợ đầy đủ các tiện ích văn phòng
  • Tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp trẻ đứng vững trên thương trường với dịch vụ văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ.

BẠN SẼ CÓ MỐI QUAN HỆ 7 NĂM MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ GẦY DỰNG SẴN

Chi cục thuế, sở kế hoạch, bảo hiểm xã hội, văn phòng luật sư và các mạng lưới quan hệ rộng rãi khác… tất cả sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu, các vấn đề phát sinh. Điều mà các chủ doanh nghiệp khác khó mà có được trong giai đoạn khởi đầu một doanh nghiệp, vấn đề phát sinh của bạn sẽ được giải quyết ngay tại bàn làm việc thông minh.
Kết nối doanh nghiệp
Kết nối doanh nghiệp

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI CHO VIỆC KINH DOANH CỦA MÌNH

Uy tín và sự chuyên nghiệp của bạn sẽ được nâng cao khi bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh, một chỗ làm việc – nơi bạn tiếp các khách hàng, đối tác quan trọng ngay trung tâm thành phố, tại những tòa nhà sang trọng, hiện đại, và chuyên nghiệp cùng với hàng chục thương hiệu lớn cùng sát cánh với bảng tên của doanh nghiệp bạn.
Sự hài lòng của khách hàng
chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tư vấn miễn phí

Hàng triệu người đã và đang thành công với công việc kinh doanh này. Bạn có muốn là người kế tiếp

error: Content is protected !!